Các trang liên kết

Chuyên mục: Hoạt động Giáo dục
Ngày đưa tin: 08/03/2019

* Tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” lần thứ II của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Khánh Sơn năm học 2018-2019

Đêm ngày 06,07/3/2019, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa- Thông tin và thể thao huyện Khánh Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và đào tạo huyện Khánh Sơn năm học 2018-2019. Đối tượng tham gia Hội thi là học sinh đang học tập tại các trường Tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở, Trung học cơ sơ, Phổ thông Dân tộc nội trú trên toàn huyện. Gồm có 24 tiết mục dự thi, trong đó có 11 tiết mục hát múa phụ hoạ; 12 tiết mục múa; 01 tiết mục độc tấu Recoder.

Kết quả sau hai đêm diễn ra Hội thi:

Ban giám khảo Hội thi đã lựa chọn 14 tiết mục đạt điểm cao để trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích. Đây là các tiết mục thể hiện đúng nội dung, tư tưởng, chủ đề Hội thi, có sự sáng tạo, thể hiện nét biểu cảm, lôi cuốn, có chất lượng nghệ thuật khá tốt.

2 Giải  Nhất: Hát đơn ca: Đi học xa (Trường Tiểu học Sơn Lâm)

Múa: Hương sắc vùng cao (Trường Trung học cơ sở Sơn Lâm)

2 Giải Nhì: Hát đơn ca: Thương lắm thầy cô ơi (Trường Tiểu học Tô Hạp)

Múa: Giữ biển đảo quê hương (Trường Trung học cơ sở Tô Hạp)

4 Giải Ba:  Hát: Lời thầy cô ((Trường Trung học cơ sở Sơn Lâm)

Múa: Thị trấn sương mù ( Phổ thông Dân tộc Nội trú)

Múa: Tiếng gọi trên cao nguyên ( TH&THCS Ba Cụm Nam)

Múa: Cồng chiêng Tây nguyên (Trường Tiểu học Tô Hạp)

6 Giải Khuyến khích: THCS Tô Hạp, TH&THCS Thành Sơn, Tiểu học Sơn Hiệp, Tiểu học Sơn Lâm, THCS Sơn Bình, THCS Ba Cụm Bắc.

Sau Hội thi, Phòng GD&ĐT lựa chọn những thí sinh và tiết mục xuất sắc tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp tỉnh do Sở GD&ĐT tổ chức trong tháng 4/2019.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Tin và ảnh: Chuyên môn Phòng.