Các trang liên kết

 

 

 

 

 

 

 

   Số lượt truy cập

1414655
Xem chi tiết

 

Chuyên mục: Hoạt động Giáo dục  
Ngày đưa tin: 27/09/2012    

* Trường Mầm non Sơn ca tổ chức Đêm Trung thu vui Hội trăng rằm

Cứ mỗi độ thu về, trong lòng chúng ta lại dâng trào những cảm xúc khó tả. Thu về thổi những cơn gió mát nhẹ nhàng xua tan cái nóng của mùa hè oi ả. Đặc biệt, thu về còn mang theo  một niềm vui, một ngày hội lớn giòn giã tiếng trống múa lân, sặc sỡ sắc màu của những ánh đèn…đó là Tết  Trung thu.

Với các bạn nhỏ trường mầm non Sơn Ca, “Vui hội trăng rằm” năm nay không chỉ là những niềm vui, tiếng cười mà còn có cả niềm hạnh phúc của sự sẻ chia, của tình thân ái ấm áp yêu thương.

Sự sẻ chia, tình thân ái ấy được gửi trao bởi những món quà vô cùng ý nghĩa đến từ Công đoàn trường mầm non Hương Sen, Thành phố biển Nha Trang. Đây chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao giúp cô và trò trường mầm non Sơn Ca vượt qua những khó khăn thử thách trong sự nghiệp “ Trồng người”.

                           Phụ huynh tham gia “Vui hội trăng rằm” cùng các cháu.

Trong ngày hội này, các cháu không chỉ được nhận rất nhiều bánh, kẹo mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do cô và các bạn nhỏ của trường thể hiện.

Sự xuất hiện của chị Hằng Nga và Chú Cuội khiến cho những đôi mắt mở to tròn xoe ngây thơ trong sáng ngạc nhiên thích thú.

 Sự xuất hiện của chị Hằng Nga và Chú Cuội khiến các bạn nhỏ.

ngạc nhiên thích thú.

Tiếp đó là các tiết mục múa hát về Trung thu: Vầng trăng cổ tích, Em đi xem hội trăng rằm, Thằng cuội… càng làm cho “Vui hội trăng rằm” trở nên ý nghĩa hơn.

       

                                               Múa “ Vui hội trăng rằm”.

                                                      Múa “ Thằng cuội”.

“Vui hội trăng rằm” đã kết thúc nhưng những dư âm, những niềm vui, những tình cảm ấm áp vẫn còn đọng lại trên khuôn mặt nhỏ bé đầy nắng và gió của các bạn nhỏ nơi đây.

Tin và ảnh: Trịnh Thị Thành

 


Các tin khác :
   TÌM KIẾM THÔNG TIN

TIỆN ÍCH
 
 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 
Bản quyền thuộc Phòng GD&ĐT Khánh Sơn
Địa chỉ: 41 Lê Duẩn - Thị trấn Tô Hạp - Huyện Khánh Sơn - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại : 02583869169 - 02583869466
Fax : (0583) 869466
Email: pgdkson@khanhhoa.edu.vn