Các trang liên kết

Chuyên mục: Hoạt động Giáo dục
Ngày đưa tin: 19/01/2019

* Khai mạc Giao lưu "Tiếng việt của chúng em" dành cho học sinh dân tộc huyện Khánh Sơn năm học 2018-2019

Sáng nay (18/01/2019), tại trường Tiểu học thị trấn Tô Hạp diễn ra hội Giao lưu "Tiếng việt của chúng em" dành cho học sinh dân tộc thiểu số huyện Khánh Sơn năm học 2018-2019. Về dự lễ khai mạc có Bà Trần Thị Ngọc Duyên - Phó  trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Phó ban tổ chức, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí trong ban giám hiệu, cùng với sự có mặt đầy đủ của 80 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, Tiểu học và THCS trực thuộc trên địa bàn huyện.

Hội giao lưu lần này được tổ chức trong 2 ngày 18-19/01/2019 có 8 đội tham gia, mỗi đội 10 em học sinh của 8 trường tiểu học, Tiểu học và THCS trong huyện. Các em  tham gia 4 nội dung giao lưu bao gồm phần chào hỏi; phần tiếng Việt của chúng em; phần tuyên truyền viên măng non và phần giao lưu phần giao lưu văn nghệ.

Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh dân tộc năm nay được tổ chức với mục đích nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội cho học sinh dân tộc thiểu số được giao lưu, mở rộng môi trường giao tiếp bằng tiếng Việt; khuyến khích các em yêu thích và sử dụng tiếng Việt trong học tập và sinh hoạt; bồi dưỡng lòng tự tin, tinh thần hợp tác và hướng phấn đấu trong tương lai cho học sinh dân tộc thiểu số. Thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt” trong nhà trường, quan tâm đến học sinh dân tộc thiểu số để phát triển tốt các kỹ năng của môn tiếng Việt và tạo động lực thúc đẩy việc giảng dạy, tăng cường tiếng Việt cho học sinh dân tộc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở cấp tiểu học. ./.

Một số hình ảnh:

Nguồn tin: Chuyên môn Tiểu học